KHÓA TẬP HUẤN VỀ BỘ LUẬT LAO ĐỘNG NĂM 2019 CHO CÔNG NHÂN, 48, Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ
Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn
CTXH và PTCĐ

KHÓA TẬP HUẤN VỀ BỘ LUẬT LAO ĐỘNG NĂM 2019 CHO CÔNG NHÂN

Viết bởi : Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ

Tiếp nối các hoạt động trong khuôn khổ Dự án "Nối dài tương lai", ngày 17/04/2022 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ (SDRC) đã tổ chức Khóa tập huấn về Bộ Luật lao động 2019 cho các nhóm công nhân tham gia dự án.

 

 

Khóa tập huấn có sự tham gia của Luật sư Vũ Ngọc Hà - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật Công đoàn - Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai.

 

 


Tại đây, các nhóm công nhân cùng trao đổi, cập nhật thông tin xoay quanh về những điểm mới trong Bộ Luật Lao động 2019 và các vấn đề trong mối quan hệ lao động. Ngoài ra, với những chia sẻ hết sức gần gũi, thực tế và hữu ích đến từ Luật sư và những thực hành sắm vai, thảo luận nhóm trong ngày tập huấn đã cung cấp những thông tin bổ trợ và giải đáp những thắc mắc từ phía tham dự viên.


Kết thúc Khóa tập huấn, tham dự viên đánh giá cao những thông tin đã được chia sẻ để chủ động giải quyết những vấn đề đơn giản phát sinh trong thực tế thương lượng, đối thoại với người sử dụng lao động. Đồng thời, tham dự viên mong muốn được tham gia nhiều hơn các Khóa tập huấn về các chủ đề khác nhau để càng nâng cao năng lực cho bản thân và chia sẻ cho những người lao động khác.

 

 

 

 

 

 

 

 


----------
TT NGHIÊN CỨU - TƯ VẤN CTXH & PTCĐ
▪️Website: https://sdrc.org.vn/
▪️Facebook: https://www.facebook.com/SDRCVN/
▪️Điện thoại: (028) 38413010