NGÀY HỘI SỐNG XANH LẦN 3 - 2023, 79, Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ
Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn
CTXH và PTCĐ

NGÀY HỘI SỐNG XANH LẦN 3 - 2023

Viết bởi : Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ

Ngày hội Sống Xanh 2023 Dự án “Quản lý chất thải bền vững trong môi trường đo thị tại TPHCM” đã có mặt tại Ngày hội Sống Xanh 2023.

Ngày hội Sống Xanh 2023 Dự án “Quản lý chất thải bền vững trong môi trường đo thị tại TPHCM” đã có mặt tại Ngày hội Sống Xanh 2023.     Đến với gian hàng số 8 của dự án, bạn sẽ tìm hiểu về mô hình ủ phân hữu cơ tại nhà một cách dễ dàng và rất có ích cho cây trồng.  

Ngoài ra gian hàng số 8 của dự án có hoạt động Ném phi tiêu trả lời câu hỏi, bạn sẽ được các phần quà như: sen đá, bộ ống hút inox, ống hút cỏ bàng, xơ mướp, xà phòng sinh học, túi đi chợ, tắm bông tre…  

Qua 2 ngày tham gia, SDRC đã có hơn 700 khách tham quan gian hàng bao gồm nhiều độ tuổi khác nhau: trẻ em, thanh niên, đoàn viên, người cao tuổi... trong đó gần 500 lượt khách tham gia trò chơi và nhận quà của dự án.  

Dự án đã chia sẻ với khách tham quan về những hành động giảm thiểu rác thải nhựa, tận dụng rác thải nhà bếp tạo phân bón hữu cơ từ đó hình thành những thói quen sinh hoạt lành mạnh, có ích cho môi trường xung quanh.