KHÓA TẬP HUẤN VỀ KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG CHO NHÓM MÔI TRƯỜNG, 49, Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ
Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn
CTXH và PTCĐ

KHÓA TẬP HUẤN VỀ KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG CHO NHÓM MÔI TRƯỜNG

Viết bởi : Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ

Trong khuôn khổ Dự án "Quản lý chất thải bền vững trong môi trường đô thị tại TP.HCM, tiếp nối chuỗi Khóa tập huấn với chủ đề Giảm rác thải nhựa, ngày 21/04/2022, SDRC đã tiếp tục khởi động chuỗi Khóa tập huấn về Kỹ năng truyền thông cho các thành viên nhóm môi trường.

Tại buổi đầu tiên, các nhóm môi trường được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về truyền thông, những nghệ thuật sử dụng để truyền thông hiệu quả thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi, làm việc nhóm,… Ngoài ra, tham dự viên còn được hướng dẫn thực hành ứng dụng lý thuyết hành vi trong truyền thông về môi trường.

Buổi tập huấn diễn ra với sự hào hứng, chủ động tham gia từ phía tham dự viên và tất cả các hoạt động. Đây không chỉ là buổi tập huấn mà còn là cơ hội ý nghĩa để giao lưu chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tế giữa các thành viên viên trong nhóm môi trường và giữa các nhóm môi trường với nhau.

Kết thúc buổi tập huấn, các nhóm được phân công, hướng dẫn chuẩn bị các nội dung và công cụ theo sáng tạo riêng của từng nhóm để thực hành truyền thông ở buổi tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

----------
TT NGHIÊN CỨU - TƯ VẤN CTXH & PTCĐ
Website: https://sdrc.org.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/SDRCVN/
Điện thoại: (028) 38413010