KHÓA TẬP HUẤN KIẾN THỨC KẾ TOÁN CHO NGƯỜI THU GOM RÁC , 41, Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ
Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn
CTXH và PTCĐ

KHÓA TẬP HUẤN KIẾN THỨC KẾ TOÁN CHO NGƯỜI THU GOM RÁC 

Viết bởi : Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn CTXH và PTCĐ

Ngày 10/11/2021, SDRC tổ chức Khóa Tập huấn Kiến thức kế toán nhằm nâng cao năng lực và hướng dẫn các nội dung liên quan đến công tác kế toán cho đội ngũ lãnh đạo các Hợp tác xã môi trường.

 
Tham gia Khóa tập huấn có các đại diện lãnh đạo của các Hợp tác xã môi trường Quận 4, Quận 6, Quận 11, Quận Phú Nhuận và huyện Nhà Bè.
 
Tại đây, tham dự viên được nâng cao các kiến thức, chuyên đề về quản lý tài chính: Các loại thuế, biểu thuế & cách tính; Các tờ khai, biểu mẫu mà hợp tác xã phải kê khai nộp cho cơ quan thuế. Thời hạn nộp các tờ khai và mức phạt nộp quá hạn; Hướng dẫn cách đăng ký số tài khoản ngân hàng và nộp thuế trực tuyến; Hóa đơn điện tử…
 
 
 
Khóa tập huấn dành nhiều thời gian để tham dự viên phát biểu ý kiến, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, những vấn đề còn vướng mắc, những nội dung thường xảy ra sai sót trong công tác quản lý tài chính. Báo cáo viên sẽ giải đáp, tư vấn và hướng dẫn cụ thể từng nội dung còn vướng mắc của các Hợp tác xã.
 
Trên cơ sở kiến thức và kỹ năng được tập huấn, các tham dự viên đã được trang bị, cập nhật bổ sung các kiến thức về quản lý tài chính; kỹ năng quản lý công tác kế toán được chính xác, kịp thời, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện công việc được tốt hơn. Đồng thời, Khóa tập huấn còn là cơ hội để các Hợp tác xã cùng nhau chia sẻ và rút kinh nghiệm trên cơ sở thực hành thực tế của Hợp tác xã bạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
*Hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi của người thu gom rác tại TP.HCM” do Tổ chức Oxfam tài trợ
----------
TT NGHIÊN CỨU - TƯ VẤN CTXH & PTCĐ
Điện thoại: (028) 38413010